ประกาศเลขที่นั่งสอบ V-NET

วันที่ 06 ก.พ. 2560

สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
ประกาศเลขที่นั่งสอบ

ระดับชั้น : ปวช. 3  ศูนย์สอบ : 145201 - มทร.ล้านนา ลำปาง
สนามสอบ : 1352066401 - วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม

******************************************************************************************************************

เอกสารประกาศเลขที่นั่งสอบ> ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ดาวน์โหลดเอกสาร

หมายเหตุ ให้ตรวจสอบความถูกต้อง ชื่อ นามสกุล เลขประจำตัวประชาชนและรหัสประจำตัวนักศึกษา  ถ้าผิดให้แจ้ง ครู พิชญาภรณ์  เกิดผล ก่อนวันที่ 17 ก.พ. 2560