ประกาศ เรื่องการรับสมัครเรียน นักศกษา ประจำปีการศึกษา 2560

วันที่ 09 มี.ค. 2560

เรื่อง การรับนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560
หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
ประเภทรับตรง

******************************************************************************************************************
>> ประกาศ รับสมัครนักเรียนประเถทรับตรง <<
>> วิธีการกรอกข้อมูลผู้สมัครผ่านเว็บไซต์ datacenter.vec.go.th<<

กำหนดการในการรับสมัคร

1. นักเรียนกรอกข้อมูลและพิมพ์ใบสมัคร ผ่านเว็บไซต์ http://datacenter.vec.go.th/vec_web/login.htm?mode=admission (27-30 มีนาคม 2560)
2. ยื่นใบสมัครด้วยตนเองที่วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม (27-30 มีนาคม 2560)
3. ทดสอบความรู้และความถนัดด้านวิชาชีพ ( 2 เมษายน 2560)
4. ประกาศผลผู้มีสิทธิ์มอบตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักเรียน ( 6 เมษายน 2560)
5. รายงานตัวและมอบตัวขึ้นทะเบียนเป็นนักเรียน ( 20 เมษายน 2560)