ประกาศ ประชาสัมพันธ์ เรื่อง วัดขนาดเสื้อฝึกงานและเสื้อพละ

วันที่ 20 เม.ย. 2560

ประชาสัมพันธ์

***********************************************************

นักเรียนชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 ทุกคน (เข้าใหม่) สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้วัดขนาดเสื้อฝึกงานและเสื้อพละให้ติดต่อขอวัดขนาดเสื้อดังกล่าว ตั้งแต่วันที่ 21 - 28 เมษายน พ.ศ. 2560 ณ อาคารวิทยบริการ  วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม