รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน เจ้าหน้าที่ธุรการ  และเจ้าหน้าที่พัสดุ

วันที่ 19 เม.ย. 2560

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว
และเจ้าหน้าที่พัสดุ

**********************************************************************************************************

>>ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > รับสมัครบุคคลเพื่อบรรจุแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน เจ้าหน้าที่ธุรการ และเจ้าหน้าที่พัสดุ