ประกาศ ผลสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชัวคราว ตำแหน่งตำแหน่ง ครูพิเศษสอน เจ้าหน้าที่ธุรการ และเจ้าหน้าที่พัสดุ

วันที่ 27 เม.ย. 2560

เรื่อง ผลสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชัวคราว

**********************************************************************************************************

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ผลสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชัวคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน เจ้าหน้าที่ธุรการ  และเจ้าหน้าที่พัสดุ