ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตาราจ้าง

วันที่ 02 พ.ค. 2560

เรื่อง รับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชัวคราว

*******************************************************************************************************

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศ รับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชัวคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง สาขาวิชาภาษาไทย