ประชาสัมพันธ์ เรื่อง วัดขนาดเสื้อฝึกงาน

วันที่ 03 พ.ค. 2560

เรื่อง วัดขนาดเสื้อฝึกงาน

***********************************************************

ให้นักเรียนชั้นปีที่ 2 และ ชั้นปีที่ 3  ปีการศึกษา 2560 ทุกคน ติดต่อขอวัดขนาดเสื้อฝึกงาน (ฟรี)  ตั้งแต่วันที่ 8-11 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 (ในวันเวลาราชการ)  ณ อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม