ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาภาษาไทย

วันที่ 11 พ.ค. 2560

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว

****************************************************************************************
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ผลการสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง สาขาวิชาภาษาไทย