วันที่ 15 พ.ค. 2560

เรื่อง รับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชัวคราว

*******************************************************************************************************

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกาศ รับสมัครบุคคลสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชัวคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง สาขาวิชาช่างยนต์