ประกาศวิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม เรื่อง ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์โครงการเตรียมคนไทยสู่ศตวรรษที่ 21 กิจกรรมพัฒนาสถานศึกษาเฉพาะทาง (Excellent Model School) จำนวน 8 รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ 05 ก.ค. 2560

------------------------------------------------------------------------------------------------

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ประกวดราคาชื้อครุภัณฑ์โครงการเตรียมคนไทยสู่ศตวรรษที่ 21