ประกาศผลการสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานพัสดุ

วันที่ 13 ก.ค. 2560

เรื่อง  ผลการสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานพัสดุ

-------------------------------------------------------------------------------

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > ผลการสอบคัดเลือกเพื่อแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานพัสดุ