ประกาศผู้ชนะการสอบราคาซื้อรถโดยสารขนาด ๑๒ ที่นั่ง (ดีเซล) ปริมาตรกระบอกสูบไม่ต่ำกว่า ๒,๔๐๐ ซีซี

วันที่ 31 ส.ค. 2560
ประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา เรื่องการสอบราคาซื้อครุภัณฑ์รถโดยสารขนาด ๑๒ ที่นั่ง (ดีเซล) ปริมาตรกระบอกสูบไม่ต่ำกว่า ๒,๔๐๐ ซีซี

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > >>คลิก<<