ประกาศ การรับสมัครโดยวิธีการสรรหาเพื่อบรรจุแต่ตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน

วันที่ 12 ต.ค. 2560

เรื่อง การรับสมัครโดยวิธีการสรรหาเพื่อบรรจุแต่ตั้งบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว
ตำแหน่ง ครูพิเศษสอน

*********************************************************************************************************************

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > เอกสารแนบ