ประกาศ เรื่อง ประกวดราคาก่อสร้างอาคารโรงฝึกงาน (๑ ชั้น) วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม ด้วยวิธีการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

วันที่ 21 ธ.ค. 2560

เรื่อง  ประกวดราคาก่อสร้างอาคารโรงฝึกงาน (๑ ชั้น) วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม

----------------------------------------------------------------------------
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > เอกสารแนบ