ประกาศ เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประเภทคัดเลือก ระบบปกติ ประจำปีการศึกษา 2561

วันที่ 05 เม.ย. 2561

เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม ในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ  (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประเภทคัดเลือก ระบบปกติ
ประจำปีการศึกษา 2561

-----------------------------------------------------------------------------

ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > เอกสารแนบ