วันที่ 03 ส.ค. 2561

ประกาศ วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงรางระบายน้ำถนนภายในวิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม ด้วยวิธีประกวดราราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

----------------------------------------------------------
ดาวน์โหลดไฟล์แนบ > เอกสารแนบ