วันที่ 04 ก.พ. 2562

วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม โดยท่านผู้อำนวยการอำนวย เรือนสุข และว่าที่ร้อยตรีนครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการ ประชาสัมพันธ์ปฎิทินการปฎิบัติงานภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2561 ระหว่างเดือน กุมภาพันธ์-พฤษภาคม 2562 เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้ดำเนินการในช่วงเวลาที่กำหนด