วันที่ 18 ก.พ. 2562

วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม โดยท่านผู้อำนวยการอำนวย เรือนสุข และว่าที่ร้อยตรีนครินทร์ สนมฉ่ำ รองผู้อำนวยการ ประชาสัมพันธ์รายวิชาที่เปิดภาคฤดูร้อน ประจำปีการศึกษา 2561 ที่จะทำการเปิดสอนในช่วงปิดเทอม ระหว่างเดือน กุมภาพันธ์- เมษายน 2562 เพื่อให้นักเรียน นัศึกษาได้ดำเนินการลงทะเบียนเรียนระหว่าง 11 -13 กุมภาพันธ์ 2562 ตามช่วงเวลาที่กำหนด