ประกาศวิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม เรื่อง รายชื่อผู้เข้ารับการสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อวิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม ประจำปีการศึกษา 2562 ประเภทการสมัคร รอบทั่วไป

วันที่ 01 เม.ย. 2562
รายชื่อผู้เข้ารับการสัมภาษณ์
ประเภทการสมัคร รอบทั่วไป
หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)